openlaw-web-banner-app

Dự Án

Trong những năm gần đây, chắc chắn bạn đã nghe nhiều đến cụm từ “Cách mạng 4.0” hay “Cách mạng công nghiệp lần thứ 4” và hàng loạt ngành nghề hứa hẹn tiềm năng phát triển dựa trên công nghệ. Song hành theo trào lưu “Cách mạng 4.0” có rất nhiều bài viết giải thích khác nhau và tôi tin rằng ở đâu đó bạn cũng đã tìm được cách giải thích phù hợp cho bạn. Rất nhiều ngành nghề có thể ứng dụng và phát triển công nghệ, mà tiềm năng là những ngành nghề, dịch vụ chưa đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội. Ngành luật là một trong số đó.

Thực tế xã hội cho thấy, nhiều người có nhu cầu được tư vấn pháp luật chưa tiếp cận được với chuyên gia luật phù hợp và ngược lại. Kết quả là, hầu hết nhiều người tìm đến chuyên gia pháp luật khi sự việc đã đổ vỡ ngoài sự kiểm soát của họ mà lẽ ra nếu được hướng dẫn sớm hơn vấn đề có thể đã được giải quyết ở giai đoạn mới phát sinh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và công sức hơn. Thậm chí, vấn đề có thể đã được nhận diện rủi ro từ sớm và đã có sự chuẩn bị chủ động.

userflow-openlaw

SỨ MỆNH CỦA OPEN LAW

OPEN LAW HƯỚNG TỚI GIÁ TRỊ XÃ HỘI?

Với ý nghĩa đó, Open Law là một dự án pháp luật với mục tiêu kết nối giữa người có nhu cầu pháp lý và chuyên gia pháp luật gần hơn với nhau. Open Law giúp rủi ro được nhận diện trước khi nó xảy ra và giúp vấn để được giải quyết sớm nhất, hiệu quả nhất.