OPEN LAW - OPEN SOLUTION

Những nội dung chính mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn

Chúng tôi khác biệt

OpenLaw mong muốn kết nối cộng đồng chuyên gia pháp luật là những luật sư, luật gia, pháp chế và cả những người đang công tác trong lĩnh pháp luật với cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân.

Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng mà ở đó, chuyên gia có thể an tâm mang đến những kiến thức chuyên nghiệp và chất lượng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian, kinh nghiệm và tri thức của chuyên gia được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Đồng thời, vấn đề của doanh nghiệp và doanh nhân được tiếp cận hiệu quả nhất,  rủi ro được nhận diện sớm và vì vậy có được những giải pháp tối ưu về thời gian, chi phí.

NHỮNG MỤC TIÊU
DỰ ÁN OPEN LAW
ĐANG ĐƯỢC PHÁT TRIỂN

Kết nối
Giúp người có nhu cầu tư vấn kết nối với chuyên gia phù hợp nhanh chóng và chính xác với nhu cầu
Đánh giá
Giúp người dùng và cộng đồng đánh giá trải nghiệm chất lượng dịch vụ khách quan và trung thực
Chuyên gia
Giúp các chuyên gia an tâm và tập trung vào chuyên môn để mang đến giải pháp tối ưu nhất cho người có nhu cầu
Cảnh báo
Nhận diện và cảnh báo sớm những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai gần đối với từng nhóm khách hàng riêng biệt
Chuyên nghiệp
Cung cấp những dịch vụ pháp lý chất lượng cao và chuyên nghiệp

Giải pháp của OpenLaw

OpenLaw xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia quản trị và điều hành chính. Từ đó, phát triển các giải pháp dự trên nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp và doanh nhân. Ngoài ra, một đội ngũ kỹ sư công nghệ am hiểu lĩnh vực pháp luật sẽ phát triển các kênh cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng.

Trên nền tảng website, ứng dụng di động và tổng đài tư vấn 24/7 sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt, yêu cầu được giải quyết hiệu quả với chất lượng chuyên nghiệp cao. Dù dự án vẫn còn nhiều khó khăn ở phía trước, nhưng OpenLaw team vẫn đang chuẩn bị nguồn lực cho sự phát triển trong tương lai  và kế hoạch ứng dụng công nghệ cao vào dự án này.

Phân tích dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo thật sự là những thách thức lớn. Tuy nhiên, chúng tôi đang cùng nhau chuẩn bị cho mục tiêu chạm tới những công nghệ ấy. Với mong muốn cuối cùng là mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.